CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU SAO THỔ KE-VI
TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN
Hotline: 0122.390.6903

HẠT HẠNH NHÂN

 Hạnh nhân có chứa nhiều chất xơ nhất - khoảng ba gram mỗi ounce so với các loại hạt khác và giàu vitamin E, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

 

Một nghiên cứu về béo phì: khi hai nhóm người trưởng thành bị béo phì theo chế độ ăn ít calo trong sáu tháng, những người có ăn hạnh nhân trong việc giảm cân của họ bị mất trọng lượng hơn những người khác.

Nghiên cứu khác cho thấy rằng hạnh nhân đặc biệt là lành mạnh cho những người lo lắng về lượng đường trong máu của họ: Những người ăn khoảng 20% ​​calo từ hạnh nhân trong bốn tháng thấy giảm LDL cholesterol xấu và giảm insulin của họ so với một nhóm kiểm soát những người không ăn chúng.

Hạnh nhân thậm chí có thể bảo vệ đường ruột của bạn: Một nghiên cứu trong ống nghiệm (được tài trợ bởi Hội đồng quản trị Almond California) phát hiện ra rằng các loại hạt giúp tăng mức độ của các vi khuẩn có lợi thúc đẩy hệ thống miễn dịch của cơ thể.